Craps là gì? Lịch sử Craps diễn ra như thế nào?

Craps là gì? Tìm hiểu quy tắc và cách chơi của Craps

Chỉ cần học những điều cơ bản về Craps là gì thôi cũng đã giúp anh em có một vị trí tuyệt vời để tung xúc xắc và săn đuổi những phần thưởng lớn tại sòng bạc trực tuyến. Bài viết này của VUONGMIEN sẽ hướng dẫn anh em cách chơi hiệu quả nhất trong Craps là gì, bên cạnh đó là đưa ra các chiến lược để đặt chip và cung cấp lịch sử của trò chơi.

Tìm hiểu Craps là gì thông qua lịch sử hình thành

Craps là một trong những trò chơi sòng bạc phổ biến nhất trên hành tinh. Việc làm rõ nguồn gốc của trò chơi Craps là gì dường như không quá quan trọng vì hầu hết mọi người đều ghi công Sir William of Tyre vì đã tạo ra trò chơi vào năm 1125. Vào thế kỷ 17 và 18, trò chơi này được đưa vào một số cơ sở chơi game sang trọng nhất nước Anh.

Không lâu sau, trò chơi này đã đến Pháp. Craps cũng là một hit ở đây và được chơi thường xuyên bởi bậc quý tộc của Pháp. Vào cuối những năm 1700, một bộ quy tắc chính thức cho Craps (khi đó được gọi là “Hazard”) đã được thiết lập.

Craps là gì? Lịch sử Craps diễn ra như thế nào?
Craps là gì? Lịch sử Craps diễn ra như thế nào?

Sự phổ biến của Craps bùng nổ trong những năm 1900. Năm 1907, John H. Winn đã thực hiện một số thay đổi lớn đối với trò chơi này và cả định nghĩa về Craps là gì. Bố cục bảng mới và các quy tắc Craps cập nhật vẫn được áp dụng cho đến ngày hôm nay.

Nhiều sòng bạc trên khắp đất nước bắt đầu cung cấp trò chơi này cho người chơi của họ. Sự phổ biến của Craps luôn luôn được duy trì kể từ thời điểm này. Ngày nay, nó là một trong những trò chơi trên bàn sòng bạc được chơi nhiều nhất.

Trong thập kỷ qua, có một sự bùng nổ lớn trong thế giới các trò chơi Craps trực tuyến. Hầu hết các trang web sòng bạc hàng đầu của Hoa Kỳ đều cung cấp các trò chơi Craps và hàng trăm bài hướng dẫn về Craps là gì để đáp ứng đủ nhu cầu của người chơi. Một số thậm chí còn cung cấp các trò chơi Craps với người chia bài trực tiếp để tạo cảm giác như thể đang chơi trong một sòng bạc ngoài đời thực.

Craps là gì – Hướng dẫn chơi Craps từng bước một

Chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước cho anh em về cách chơi Craps. Sau khi điều này được thiết lập, anh em có thể mạo hiểm vượt ra ngoài điều này và thử nghiệm, nhưng việc tiếp cận bàn chơi, dù trực tiếp, trực tuyến hay chơi trò chơi người chia bài trực tiếp, sẽ còn phải trải qua một chặng đường dài để mang lại trải nghiệm thoải mái nhất có thể.

Bước 1: Tiếp cận bảng, tìm điểm đánh dấu

Đầu tiên, anh em tìm điểm đánh dấu mà chúng tôi đã đề cập trong phần quy tắc. Khi mới bắt đầu, nếu anh em thấy điểm đánh dấu bị lật mặt trắng lên và nó nói “bật”, chỉ cần chờ nó ra. Tham gia vào một trò chơi như thế này có thể hơi khó hiểu, vì vậy tốt nhất hãy đợi cho đến khi ván bài kết thúc. Để biết khi nào ván bài kết thúc, điểm đánh dấu sẽ được lật mặt đen lên với từ “tắt” trên đó và được đặt trong vùng “Không đến” trên bàn cờ.

Bước 2: Nhận chip của anh em

Khi anh em thấy ván bài đã kết thúc, hãy đến gần nhà cái, đặt tiền của anh em ra bàn và thu thập chip. Trong cài đặt trực tuyến, anh em sẽ có thể đổi bất kỳ số tiền nào có trong tài khoản của mình cho số chip. Trong một bàn Craps trực tiếp, anh em sẽ nhận được những con chip và đặt chúng vào một cái giá trước mặt. Trong một bàn CrapsTrực tuyến, những con chip này sẽ nằm trên màn hình ở bên cạnh.

Bước 3: Bắt đầu chơi

Với mặt đen của điểm đánh dấu và chip trong tay, đã đến lúc anh em gia nhập cuộc chơi. Như chúng tôi đã đề cập, có rất nhiều cách để đặt cược tại Craps có thể trở nên phức tạp khi vội vàng. Đặt cược tốt nhất ở đây là đặt cược trong phạm vi các thông số tối thiểu và tối đa trong khu vực “Đường chuyền”. Những cược này trả 1:1 và điều này gần với mức cược 50/50 như anh em sẽ thấy. Để làm mới, anh em nên hy vọng số 7 hoặc 11 sẽ được tung ra. Nếu cuộn 2, 3 hoặc 12, anh em sẽ thua.

=>> Xem thêm: Cách chơi tú lơ khơ đơn giản nhất dành cho người mới

Bước 4: Lặp lại chiến lược

Là người mới bắt đầu, chỉ cần tiếp tục với chiến lược này và nắm chắc các kiến thức cơ bản về Craps là gì cho đến khi anh em cảm thấy thoải mái. Khi anh em cảm thấy tự tin hơn, loại cược tiếp theo sẽ thực sự phụ thuộc vào kiểu người chơi của anh em. Tuy nhiên, nhìn chung thì mọi hành động anh em cần làm là chỉ cần ở lại bàn, tiếp tục đặt cược vào đường chuyền và xem xúc xắc lăn!

Những bước đi cơ bản của Craps là gì?
Những bước đi cơ bản của Craps là gì?

Quy tắc và các loại cược chính trong Craps là gì?

Thoạt nhìn, việc định nghĩa Craps là gì có vẻ là một việc khá khó khăn. Có rất nhiều điểm trên bàn để đặt cược và các thuật ngữ được sử dụng, chẳng hạn như “Đến” và “Đường vượt qua” không chính xác rõ ràng về những gì chúng chỉ ra.

Nhưng nhìn chung, để trả lời Craps là gì thật ra không quá phức tạp. Craps đơn giản chỉ là một trò chơi sòng bạc dựa trên may rủi, dựa vào việc tung xúc xắc và từ đó chúng ta sẽ xem xét tất cả các mức độ phức tạp của trò chơi, bao gồm các khoản thanh toán và ý nghĩa của từng loại cược này. Anh em cũng sẽ rất thắc mắc liệu cách vận hành các cược trong Craps là gì? Sau đây là một vài cược phổ biến nhất trong game Craps.

Cược Đề xuất trong Craps là gì?

Những con xúc xắc trong cược này hiển thị kết quả và tỷ lệ cược, chẳng hạn như hai ba là 9 ăn 1, v.v. Đây là những cược có xác suất thấp hơn nhưng có số tiền trả cao tới 30 đến 1 trên hai sáu được tung ra. Cược đề xuất khá rủi ro cho một người mới bắt đầu, đây không phải là điều anh em nên tập trung vào.

Đường chuyền trong Craps là gì?

Đây là cược chẵn mà anh em sẽ thắng nếu số 7 hoặc 11 được tung. Tuy nhiên, nếu cuộn 2, 3 hoặc 12, anh em sẽ thua. Điều này giả sử điểm đánh dấu được lật mặt đen lên và nói “tắt”. Tất nhiên, có rất nhiều số khả dĩ khác có thể được cuộn lại, chẳng hạn như 4, 5, 6, 8, 9 và 10, như anh em sẽ thấy ở đầu bảng.

Nếu điều này xảy ra, điểm đánh dấu mặt lên màu đen cho biết tắt sẽ được chuyển sang mặt màu trắng. Bên này nói “bật” và điều này sẽ được gán cho số đã được cuộn. Từ đây, đặt cược đường chuyền của anh em từ cần 7 hoặc 11 để giành chiến thắng sang cần thêm 10 nữa để được tung ra. Tuy nhiên, cuộn thua duy nhất bây giờ là 7, xúc xắc tiếp tục lăn cho đến khi điều này được giải quyết.

Những loại cược cơ bản trong Craps là gì?
Những loại cược cơ bản trong Craps là gì?

Cược không vượt qua vạch trong Craps là gì?

Đây gần như là nghịch đảo của cược vượt qua vạch. Ở đây, một cuộn chiến thắng là 2 hoặc 3, và thua là 7 hoặc 11. Tuy nhiên, nếu cả hai con số đó đều không được tung, thì anh em sẽ hy vọng có 7 sẽ được tung. Cuộn thua bây giờ trở thành số được cuộn không phải là 2, 3, 7 hoặc 11.

Sau vạch chuyền lại là một loại cược khác, nó có thể trở nên phức tạp khi vội vàng. Khi đặt cược vào ô trống bên dưới đường chuyền, anh em có thể đặt cược vào tất cả các số ở đầu bàn cùng một lúc.

Cược Tối thiểu và Tối đa trong Craps là gì?

Tùy thuộc vào trò chơi Craps, cược tối thiểu và tối đa có thể khác nhau. Số tiền cần thiết để đặt cược cũng sẽ tùy thuộc vào loại cược anh em muốn thực hiện, mức đặt cược tối thiểu có thể khác nhau.

Ví dụ: đặt cược vào 6 hoặc 8 có thể yêu cầu đặt cược 12 đô la thay vì đặt cược 10 đô la như mức tối thiểu cho thấy. Đây là một cược dành cho những người mới bắt đầu, anh em không nên quá lo lắng khi đặt cược này.

=>> Xem thêm: Cách chơi bài tứ sắc dễ hiểu nhất cho bạc thủ mới tham gia

Kết luận về Craps là gì cùng Vuongmien

Bài viết này chắc chắn đã khiến anh em hiểu thêm nhiều điều về Craps là gì cùng cách chơi đúng nghĩa. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản để khám phá cách trò chơi diễn ra, các cược craps hàng đầu dành cho người mới bắt đầu và những điều cần chú ý trong một sòng bạc craps tuyệt vời.